Skip to content

Những địa điểm chụp ảnh cúc hoạ mi đẹp tinh khôi không thể bỏ lỡ ở Hà Nội

Những địa điểm chụp ảnh cúc hoạ mi đẹp tinh khôi không thể bỏ lỡ ở Hà Nội - 1

Khi những khu vườn hoa cúc hoạ mi quanh Hà Nội bắt đầu khoe sắc trắng tinh khôi trong ánh nắng nhẹ nhàng của ngày mùa đông cũng là lúc các bạn trẻ Thủ đô đổ xô về đây tìm cho mình địa điểm lý tưởng để chụp ảnh.

Những địa điểm chụp ảnh cúc hoạ mi đẹp tinh khôi không thể bỏ lỡ ở Hà Nội - 1

Vẻ đẹp của những bó cúc hoạ mi trắng muốt khiến nhiều người nao lòng.

Làng hoa Tây Tựu

Nằm ở ven đô Hà Nội cách trung tâm Thủ đô 20km, làng hoa Tây Tựu nổi tiếng nhiều đời nay bởi tạo ra nhiều loại hoa, giống hoa đẹp cung cấp cho người dân Thủ đô.

Mùa cúc hoạ mi đến, làng hoa Tây Tựu thu hút khách du lịch ghé thăm bởi những thửa ruộng rộng lớn chỉ trồng loại hoa này, trông khung cảnh như ngập tràn một sắc trắng tinh khôi.

Những địa điểm chụp ảnh cúc hoạ mi đẹp tinh khôi không thể bỏ lỡ ở Hà Nội - 2

Vườn hoa cúc hoạ mi trắng muốt tại làng hoa Tây Tựu

Dù cách trung tâm Hà Nội khá xa, nhưng đường đến làng hoa Tây Tựu lại rất dễ đi. Bạn chỉ cần đi theo đường Cầu Giấy – Xuân Thuỷ – Quốc lộ 32. Tiếp đó đi đến ngã 3 Tây Tựu thì rẽ phải sẽ đến làng hoa.

Người dân Tây Tựu cũng rất dễ mến, tại đây không tính tiền dịch vụ chụp ảnh, bạn chỉ cần mua một bó hoa là có thể xuống vườn chụp thoải mái. Tuy nhiên cũng cần lưu ý đi lại nhẹ nhàng để tránh làm nát hoa của người dân.

Vườn hoa Quảng An

Những địa điểm chụp ảnh cúc hoạ mi đẹp tinh khôi không thể bỏ lỡ ở Hà Nội - 3

Những bông cúc họa mi nhỏ xinh, trắng muốt, rung rinh trong gió đã trở thành hình ảnh quen thuộc của những ngày đầu đông ở Hà Nội.

Cánh đồng hoa Quản An nằm tại quận Tây Hồ (Hà Nội). Nơi đây cũng là địa điểm trồng và bán hoa nổi tiếng của Thủ đô. Tại vườn hoa Quảng An dù không có những cách đồng hoa rộng lớn như ở Tây Tựu bởi hoa cúc hoạ mi được trồng xen kẽ với các gốc đào trăm tuổi. Bởi thế, ngoài việc tạo dáng với hoa cúc hoạ mi, bạn cũng có thể chụp hình cùng những cành đào đang chuẩn bị ra hoa đón Tết.

Các vườn hoa trên đường ra bãi đá sông Hồng

Những địa điểm chụp ảnh cúc hoạ mi đẹp tinh khôi không thể bỏ lỡ ở Hà Nội - 4

Những vườn cúc hoạ mi trên đường ra bãi đá sông Hồng dịp cuối tuần luôn chật kín du khách về đây chụp ảnh.

Thật thiếu sót nếu không nhắc đến các vườn hoa trên đường ra bãi đá sông Hồng. Bởi từ lâu nơi đây đã là địa điểm quen thuộc cho ai muốn ngắm và chụp ảnh cùng hoa cúc hoạ mi hay các loại hoa khác ở đủ mọi mùa trong năm.

Những địa điểm chụp ảnh cúc hoạ mi đẹp tinh khôi không thể bỏ lỡ ở Hà Nội - 5

Khi ghé thăm những cánh đồng hoa cúc hoạ mi, bạn còn có cơ hội được tìm hiểu về các công đoạn trồng hoa, chăm sóc hay thu hoạch hoa cúc, một công việc dù vất vả nhưng cũng vô cùng thú vị của người nông dân.

Đường đi ra bãi đá sông Hồng bạn có thể đi thẳng từ ngõ 264 đường Âu Cơ hay đi dọc vườn đào Nhật Tân. Với diện tích lên đến gần 10ha, cùng đủ mọi khung cảnh lãng mạn sẽ là địa điểm tuyệt vời cho các bạn thoả sức sáng tạo chụp ảnh trong mùa hoa cúc hoạ mi đang nở rộ.


Nguồn Internet.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *